Viettel Bình Dương: Ra mắt dịch vụ ngân hàng số ViettelPay

Xem

Viettel Bình Dương vừa ra mắt dịch vụ ngân hàng số ViettelPay. Đây là dịch vụ cung cấp chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm… thuận tiện nhất trên điện thoại di động. 

Nhiều khách hàng tại Bình Dương đã được trải nghiệm dịch vụ ViettelPay

Với nhiều ưu điểm nổi trội, dịch vụ ViettelPay hỗ trợ mọi mạng di động và mọi thuê bao, không bị giới hạn nên cung cấp cho khách hàng rất nhiều tiện ích như cho phép thanh toán các loại hóa đơn, mua vé online…. Đặc biệt, ViettelPay cung cấp dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền tại các điểm giao dịch hoặc tại nhà. Nếu là điểm giao dịch thì người dùng có thể đến tại hơn 100.000 điểm cung cấp dịch vụ của Viettel ở tất cả các quận/huyện; xã, phường trên toàn quốc để thực hiện giao dịch. Hoặc khách hàng có thể nhận tiền mặt tại nhà trong vòng 2 giờ. Ngoài ra, ViettelPay còn phổ cập các dịch vụ thanh toán để người dùng có thể giao dịch online. Sinh viên cũng có thể dùng dịch vụ ViettelPay để thanh toán học phí, thủ tục hành chính công rất tiện lợi cùng rất nhiều gói cước ưu đãi…

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, Viettel dành tặng người dùng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền ViettelPay “không giới hạn”, miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng. 

THANH HỒNG - BÁO BÌNH DƯƠNG ONLINE

Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo